ExtremeCopy pro 2.0.5 - HỖ TRỢ COPY NHANH

2011-08-10 22:46

Khi dữ liệu có dung lượng lớn thì chức năng Copy của Windows làm bạn mất khá nhiều thời gian để chờ đợi. Thông thường, người sử dụng các phần mềm tăng tốc sao chép như Teracopy hoặc các trình copy khác và giờ đây với ExtremeCopy bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa trong số các công cụ miễn phí giúp bạn tăng tốc độ sao chép dữ liệu.
ExtremeCopy có thể tăng tốc độ sao chép từ 20% đến 120% so với tốc độ sao chép mặc định của Windows. Không như các chương trình tăng tốc copy trước đây, chương trình sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và dựa trên cơ sở tài nguyên của hệ thống để tốc độ copy đạt hiệu quả cao nhất.


ExtremeCopy Pro 2.0.5 | Hỗ trợ coppy file cực nhanh
ExtremeCopy Pro 2.0.5 | Hỗ trợ coppy file cực nhanh


Trong menu cấu hình, bạn có thể cài đặt ứng dụng này là ứng dụng mặc định khi sao chép dữ liệu trong Window Explorer thay thế cho chức năng copy của hệ thống.

Các tính năng của ứng dụng này:

Nhanh hơn:
ExtremeCopy là một tiện ích sao chép và di chuyển file cực nhanh, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và cơ sở tài nguyên máy tính vì thế tốc độ sẽ cao hết mức có thể. Đặc biệt là khi di chuyển tập tin lớn, có thể tăng đến 20%~120% tốc độ so với công cụ mặc định từ Windows.

Verification:
ExtremeCopy có thể xác minh chính xác nguồn gốc của file sao khi được copy từ đâu.

Break point:
Không cần hoàn toàn sao chép toàn bộ dữ liệu 1 lần, nếu gặp phải những tập tin bị lỗi, ExtremeCopy sẽ tạm dừng và báo cho bạn biết thông tin. Nhiệm vụ của bạn hiện giờ là quyết định xem bỏ qua tập tin lỗi ấy hay thoát hẳn.

Dễ dàng kiểm soát:
Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục khi cần, mọi chi tiết về thời gian và dữ liệu sẽ được ExtremeCopy hiển thị rõ ràng.

Đơn giản:
Tính năng hoạt động của ExtremeCopy đơn giản như công cụ mặc định của Windows vậy. Bạn không cần làm bất cứ gì sao khi cài đặt ExtremeCopy, nó sẽ thay thế và hòa nhập vào Windows Explorer. Nếu bạn không muốn ExtremeCopy là công cụ mặc định thì bạn có thể chỉnh lại dễ dàng. Và phải nói 1 điều nữa là giao diện ExtremeCopy rất trực quan và thân thiện. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ khoa học gồm nhiều chi tiết hơn.

Nhiều ngôn ngữ:
ExtremeCopy hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới với mục đính giữ toàn vẹn tính hoàn chỉnh của văn bản và file có tiếng địa phương.

Phục hồi file lỗi: ( Pro)
ExtremeCopy có thể ghi lại file hỏng trong dánh sách phục hồi để có thể phục hồi sao khi hoàn tất công việc mà ko phải hủy bỏ nhiệm vụ sao chép lúc đầu.

Copy đến nhiều nơi trong 1 lần với tốc độ nhanh nhất: ( Pro)
Bạn có thể chỉ định nhiều điểm đến trong hộp thoại công việc để không phải sao chép từng bước 1 với nhiều tập tin như TeraCopy.

Copy Task File: ( Pro)
Tính năng độc đáo mà bạn có thể tùy chỉnh các công việc sao chép dễ dàng và mạnh mẽ.

Nhiều tùy chọn: ( Pro)
Với những tập tin trùng tên, lỗi...v.v sẽ có những tùy chọn riêng biệt và chuyên dụng giúp chúng ta giải quyết.

Tên phần mềm: ExtremeCopy Pro 2.0.5
Chức năng chính: Hỗ trợ coppy file cực nhanh
Dung lượng: 4.6 MB
Serial:
LGK91-GHGCZ-C34D2-DVVWQ

Hướng dẫn điền Serial:
1. Tải, giải nén, và cài đặt phần mềm
2. Mở phần mềm, vào Tools -> Register

ExtremeCopy Pro 2.0.5 | Hỗ trợ coppy file cực nhanh


3. Điền Serial vào

ExtremeCopy Pro 2.0.5 | Hỗ trợ coppy file cực nhanh


4. Vào Help -> About để xem phần mềm của bạn đã được đăng kí

ExtremeCopy Pro 2.0.5 | Hỗ trợ coppy file cực nhanh

DOWNLOAD